Chắc hẳn bạn đang loay hoay không biết làm sao để giảm bớt chi phí in kỷ yếu, vì có quá nhiều thứ phải chi trong mùa hè này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các mẹo giúp bạn giảm chi phí in kỷ yếu một cách tốt nhất mà chưa ở đâu nói cho bạn!

Nhưng bạn vẫn thắc mắc, liệu giảm chi phí in kỷ yếu rồi, chất lượng cuốn kỷ yếu liệu có bị ảnh hưởng xấu đi không? Vì tiền nào thì của nấy chứ, không tự dưng mà người ta lại giảm giá, họ lại mất bớt lợi nhuận cho mình..
Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đi in kỷ yếu thắc mắc, mà ít ai biết được câu trả lời.
Xin thưa: Khi bạn không biết rõ về một vấn đề nào đó, bạn thường không biết cách tối ưu, hay không biết thông tin để làm cho đơn hàng của bạn trở nên rẻ hơn, mà nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng cuốn kỷ yếu của bạn.

Vậy mẹo in kỷ yếu đẹp mà giá in kỷ yếu lại rẻ hơn hẳn là gì?

1. Bạn phải có kế hoạch in kỷ yếu từ trước mà không bị gấp.
In kỷ yếu nhanh và chậm cũng làm cho giá thành của cuốn in kỷ yếu khác nhau. Nếu bạn in kỷ yếu nhanh giá in kỷ yếu sẽ cao hơn và có thể chất lượng in kỷ yếu sẽ không được đẹp bằng in kỷ yếu bình thường. Đó còn chưa kể đến việc thiết kế gấp sẽ không có thời gian để sáng tạo nội dung thiết kế..
2. Chi tiết thiết kế , yêu cầu thiết kế.

Chính việc yêu cầu thiết kế kỷ yếu tỉ mỉ, yêu cầu cao trong thiết kế kỷ yếu cũng làm chi phí in kỷ yếu tăng lên, vì bạn sẽ phải trả phí thiết kế kỷ yếu cho bên thiết kế.

3. Số lượng in kỷ yếu.

Bạn sẽ thấy số lượng kỷ yếu quyết định phần lớn giá thành cuốn in kỷ yếu, nếu bạn in kỷ yếu với số lượng nhiều từ 30-60 quyển , giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn chỉ in với 5- 10 quyển kỷ yếu.
Điều này bạn cần phải cân nhắc thật kỹ..

4. Lựa chọn 1 công ty in kỷ yếu đủ tin tưởng và chuyên nghiệp.

Một công ty in kỷ yếu chuyên nghiệp, là công ty :
-Có đội ngũ thiết kế đẹp, làm lâu năm để có thể tư vấn cho bạn về mẫu thiết kế ưng ý.
-Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm, hướng cho khách hàng tới mức giá tốt nhất!
-Công ty có chính sách uy đãi hợp lý cho khách hàng, có xưởng in chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Để bạn có thể tin tưởng, yêu mến và hợp tác lâu dài.
Hiện nay tại Công Ty In Nguyễn Gia là một trong những công ty đi đầu trong nghành in kỷ yếu, công ty có xưởng in offset, bạn in kỷ yếu sẽ chỉ phải trả với mức giá thấp nhất. Ngoài ra In kỷ yếu tại In Nguyễn Gia bạn sẽ được miễn phí 100% thiết kế và giao hàng tận nơi.

 

Mời quý khách tham khảo thêm bài viết : Khuyến mại trong mùa hè in kỷ yếu 2017- Miễn phí 100% thiết kế, giao hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế để in kỷ yếu

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA

Báo giá chính xác cạnh tranh : (04) 3558 3888

Hotline : 0961 582 886

Email : nguyengiaprint@gmail.com

Địa chỉ : 53 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội