Cách làm kỷ yếu như thế nào để được đẹp

Quý khách đang có nhu cầu để thiết kế và in kỷ yếu cho lớp mình , hoặc quý khách đang gặp nhất nhiều về việc khó khăn trong việc bạn thiết kế và không biết phân biệt nội dung thế nào sao cho hợp lý .

Để có thể lên thiết kế sao cho đẹp mắt và ý nghĩa cũng như tìm được những đơn vị in ấn vừa chuyên nghiệp. Bài hướng dẫn cách làm kỷ yếu cho lớp, sau đây được đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm thiết kế – in ấn kỷ yếu của Công ty In Nguyễn Gia chúng tôi chắc chắn khẳng định sẽ giải quyết những vấn đề trên .

Bạn đã hiểu kỷ yếu là gì, và đã biết được ý nghĩa cuốn in kỷ yếu mang lại cho bạn. Và chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm kỷ yếu cho lớp sao cho đúng theo ý tưởng và để lại ấn tượng nhất.

Hướng dẫn cách xây dựng một  nội dung trong cuốn in kỷ yếu

Để có thể có một cuốn kỉ yếu hoàn chỉnh thì phải thu thập đầy đủ nội dung và sắp xếp trình bày theo thứ tự sao cho để có chủ đề và bố cục rõ ràng,logic và bố cục thiết kế kỷ yếu theo một trình tự sau : Trang bìa – Trang giới thiệu chung quá trình học tập – Lưu bút – Thơ,những mẩu truyện ngắn – Ảnh thành viên và hoạt động của tập thể, chi tiết liên lạc

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Để bạn có những hình ảnh đẹp, chất lượng cao thì các bạn nên tổ chức một vài buổi chụp ảnh kỷ yếu tại các địa điểm như : Hoàng thành thăng Long, Văn Miếu, công viên Yên Sở, Hồ Gươm….

Bạn sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết từ trước từ những niên khóa

Phân bố màu sắc sao cho phù hợp và hợp lý

Với những tông màu chủ đạo đều mang một ý nghĩa khác và đồng bộ cho kỷ yếu . Thông thường , các màu sắc thường tạo cảm giác và thể hiện những nội dung khác nhau.

Cách dùng font chữ trong cuốn kỷ yếu

Chọn font chữ cần phù hợp với nội dung của kỷ yếu và hình ảnh. Và phù hợp với từng lứa tuổi, với từng hình dáng khác nhau.

Ví dụ : Cuốn kỷ yếu thành lập kỷ niệm của một cơ quan nào đó thì thường dùng font chuwx mang hơi hướng nghiêm trang và cổ điển như một cuốn sách dành cho lớp học.

Còn đối với các lớp học thì dùng font năng động trẻ trung để thể hiện sự năng động của tuổi trẻ.

Lưu ý : Bạn không nên dùng quá 2 font chữ trong một thiết kế kỷ yếu , như vậy thật thiếu chuyên nghiệp và sẽ rất dễ gây rối mắt cho bạn.

in kỷ yếu lớp 12

Hướng dẫn loại giấy phù hợp cho cuốn kỷ yếu của bạn.

Bạn chọn loại giấy thường được sử dụng để làm kỷ yếu lớp là giấy Couches, bởi đặc điểm bóng, mịn bắt màu tốt . Nên làm kỷ yếu lớp giấy Couches định lượng 150gsm để đảm bảo độ cứng cáp cũng như sự dẻo dai cho cuốn kỷ yếu. Và bạn có thể sử dụng những chất liệu giấy khác như : Ford, Bristol, ivory

In Nguyễn Gia làm kỷ yếu giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 10 năm thiết kế – in ấn . Công ty CP In Nguyễn Gia đã làm kỷ yếu lớp rất nhiều đơn vị trên cả nước. Chúng tôi có được những cuốn kỷ yếu được thiết kế tại In Nguyễn Gia luôn có sự sáng tạo và chuyên nghiệp nhất và đẹp mắt nhất . Và với hệ thống  máy móc nhà xưởng tiên tiến hiện đại, công nghệ In offset, 4 màu 2 mặt.

Xem thêm dịch vụ :  Bố cục trong kỷ yếu như thế nào