Mẫu kỷ yếu đẹp là hình ảnh bạn muốn nhìn thấy trước khi tìm hiểu về hoạt động in kỷ yếu. Những mẫu bìa kỷ yếu thiết kế nổi bật phù hợp với nhu cầu, cùng những ý tưởng trình bày cuốn kỷ yếu chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi in kỷ yếu tốt.

Trước khi xem nội dung một cuốn kỷ yếu thì bìa kỷ yếu là một phần quan trọng không thể thiếu trong quy trình làm kỷ yếu. Bìa kỷ yếu là hình ảnh đại diện của một cuốn kỷ yếu, do đó luôn được người sở hữu và thiết kế chú trọng đầu tư.

Những mẫu kỷ yếu đẹp tại công ty In Nguyễn Gia

Công ty CP In Nguyễn Gia chúng tôi là công ty làm kỷ yếu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và dịch vụ in ấn kỷ yếu tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, lớp, trường học trên Hà Nội và các tỉnh thành cả nước.

In Nguyễn Gia nhận thiết kế mẫu kỷ yếu đẹp miễn phí theo yêu cầu, bạn chỉ cần gửi yêu cầu thiết kế chúng tôi sẽ lên bìa kỷ yếu đúng mong muốn của bạn.

Mẫu kỷ yếu đẹp

Mẫu kỷ yếu trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy – Lớp bồi dưỡng kiến thức PCCC & CNCH K5

mẫu kỷ yếu thpt đẹp

Mẫu bìa kỷ yếu lớp 12 đẹp, trường THPT Quang Trung – Đống Đa

bìa kỷ yếu lớp 12 đẹp

Mẫu bìa kỷ yếu lớp 12 đẹp

bìa kỷ yếu lớp 5e

Mẫu kỷ yếu lớp 5 – Trường tiểu học Kim Liên

mẫu bìa kỷ yếu lớp 5

Mẫu bìa kỷ yếu lớp 5 – Trường tiểu học Lê Quý Đôn & Nam Trung Yên

Kỷ yếu trường mầm non

Kỷ yếu trường mầm non Ngôi Sao Xanh

in kỷ yếu công ty

Kỷ yếu công ty CP Mía Đường Lam Sơn

in kỷ yếu công ty giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu kỷ yếu công ty thuốc lá Việt Nam

Mỗi cuốn kỷ yếu sẽ có cách thiết kế bìa và bố cục triển khai khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và đặc trưng riêng của đối tượng làm kỷ yếu. Để mỗi thiết kế sẽ là một nét độc đáo giúp chúng ta dễ dàng nhận ra thành quả của mình.

Những lưu ý khi thiết bìa kỷ yếu theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thông tin đưa lên bìa kỷ yếu : Để mọi người dễ dàng nhận biết & những thông tin đưa lên không làm rối mắt. Bạn có thể để một số thông tin sau lên tờ bìa : tên trường / đơn vị, tên lớp, niên khóa, tiêu đề kỷ yếu, hình ảnh mang tính đặc trưng, slogan.. những yếu tố này phải được sắp xếp bố cục khoa học và luôn có tính thẩm mỹ cao.

Bố cục : Chia bố cục sắp xếp các nội dung, hình ảnh giúp tờ bìa nhìn thoáng, dễ quan sát.

Màu sắc : Việc lựa chọn màu sắc sẽ giúp cuốn kỷ yếu của bạn trở nên nổi bật và dễ dàng nhận ra nếu trùng với màu sắc của logo công ty, trường học..

Hình ảnh : Trăm lời nói không bằng một hình ảnh, do đó bạn có thể đưa ảnh lên tờ bìa kỷ yếu để truyền tải thông điệp, cảm xúc..

Những ưu đãi hấp dẫn khi làm kỷ yếu tại In Nguyễn Gia

Bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi cực kì hấp dẫn tại Công ty In Nguyễn Gia của chúng tôi

Chúng tôi sẽ hỗ trợ mẫu thiết kế những mẫu bìa kỷ yếu đẹp khi in ấn tại In Nguyễn Gia

Bạn là khách hàng cũ chúng tôi sẽ giảm giá ngay cho bạn khi in ấn lần thứ 2

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn và chúng tôi là đơn vị tự hào trong lĩnh vực thiết kế và in ấn kỷ yếu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn chất lượng giá tốt nhất .

mẫu in kỷ yếu công ty