Để lựa chọn được cách giấy in chính là một việc không hề dễ trong việc thiết kế và in kỷ yếu. Lựa chọn giấy phù hợp góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho cuốn kỷ yếu của mình.

Nhược điểm thường hay mắc sai lầm khi đi thiết kế và in kỷ yếu đó chính là :

Khi bạn lựa chọn giấy quá mỏng sẽ tạo cho cảm giác người xem quá mong manh không có được sự chắc chắn khi xem những tờ giấy, sang trọng qua cuốn kỷ yếu.

Hoặc bạn chọn giấy quá dày : Khi lựa chọn giấy quá dày sẽ làm phản tác của cuốn kỷ yếu khi giấy dày sẽ tạo cảm giác khó lật đi lật lại cho người xem và tạo cảm giác thô cho chủ sở hữu .

Việc lựa chọn giấy phù hợp cho cuốn kỷ yếu của bạn chính là việc cấp thiết và quan trọng . Hãy cùng In Nguyễn Gia xem cách Chúng tôi cung cấp dịch vụ in kỷ yếu cho bạn nhé!

Lựa chọn giấy bạn cần phải dựa vào những yếu tố như định lượng giấy và chất liệu giấy

Về định lượng giấy : In kỷ yếu chuyên nghiệp cần được xác định giấy giữa phần bìa và phần ruột , thông thường chúng tôi hay sử dụng những định lượng giấy bìa là 250gsm và định lượng giấy ruột là C150gsm để tạo được độ cứng cáp cũng như sự dẻo dai của cuốn kỷ yếu .

Chất liệu giấy : Đối với những cuốn kỷ yếu thông thường thì bạn nên dùng giấy Couches bới các đặc điểm bóng mịn và bắt màu tốt. Hoặc bạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật cao câó để tăng thêm phần hấp dẫn cho cuốn kỷ yếu

Trong việc in kỷ yếu không nên sử dụng giấy Ford để sử dụng in kỷ yếu vì giấy ford có về mặt nhám và bán mực tốt do đó màu in không đẹp in lên

Một số mẫu in kỷ yếu đẹp cho bạn mà chúng tôi đã thiết kế

in kỷ yếu lớp 12

Mẫu kỷ yếu để nhớ lại một thời gắn bó đầy kỷ niệm

in kỷ yếu lớp 12

Mẫu in kỷ yếu lớp cho học sinh, sinh viên

bia-in-ky-yeu

Mẫu kỷ yếu cho giáo viên, công nhân viên của trường, tập thể

in-ky-yeu-gia-re

Kỷ yếu cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp

in-ky-yeu-lop-tieu-hoc

Kỷ yếu cho học sinh bậc tiểu học

Địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ – uy tín nhất Hà Nội

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường

Trưởng phòng kinh doanh : 0961 582 886 (MS.ĐÀO) – Email: nguyengiaprint@gmail.com
Tư vấn và hỗ trợ thiết kế: (04) 3558 3888 – Email: thietke.innguyengia@gmail.com