In kỷ yếu lớp đã và đang trở thành hoạt động thường niên không thể thiếu trong hành trang mỗi người học trò. Nhìn vào cuốn kỷ yếu mà tấm tắc khen, sao đẹp thế? Cuốn kỷ yếu thật bắt mắt và ấn tượng..v.v.. thì ai trong mỗi chúng ta đều có thể làm được. Nhưng làm gì để có thể sở hữu những cuốn kỷ yếu như vậy thì số lượng người biết chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết những yếu tố làm nên cuốn kỷ yếu lớp chuyên nghiệp cực kỳ ấn tượng.

Bài viết kỷ yếu lớp của giáo viên chủ nhiệm

bài viết kỷ yếu hay
Dẫn dắt cảm xúc và truyền cảm hứng cho cuốn kỷ yếu, chính là bài viết kỷ yếu của các thầy cô chủ nhiệm. Là kim chỉ nam đưa tập thể lớp tiến lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cũng là người mà cả lớp luôn yêu thương, quý trọng. Chính vì vậy, các thầy cô sẽ có vai trò rất quan trọng trong việc đóng góp cho việc thành công của cuốn kỷ yếu. Với vai trò là người tập hợp thông tin, quản lý nhưng dễ nhìn thấy nhất chính là sự dẫn dắt, thổi vào đó cảm xúc thông qua bài viết kỷ yếu lớp của các thầy cô chủ nhiệm.

Ảnh kỷ yếu tập thể lớp đẹp

in kỷ yếu lớp 5

Ảnh chụp tập thể lớp thể hiện sự đoàn kết và sự gắn bó của các thành viên trong lớp. Chính vì vậy, những chiếc ảnh tập thể lớp đẹp với đầy đủ các thành viên thường được đặt làm ảnh bìa cho cuốn kỷ yếu. Do đó, tùy vào ý tưởng của người làm kỷ yếu mà có được sự sắp xếp ảnh kỷ yếu tập thể lớp hợp lý. Nhưng một cuốn kỷ yếu lớp chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu được những chiếc ảnh tập thể lớp. Một hình ảnh đẹp cho sự đoàn kết và là ký ức đầy đủ của tập thể lớp – Gia đình nhỏ thân thương.

Ảnh kỷ yếu các thành viên lớp cá tính

Bên cạnh những chiếc ảnh kỷ yếu tập thể lớp là không gian riêng tư của mỗi thành viên. Để cuốn kỷ yếu trở nên sinh động thì không thể thiếu được những chiếc ảnh thể hiện cá tính riêng.

Bài viết kỷ yếu của các thành viên

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu những chiếc ảnh cá nhân thiếu đi đôi dòng tâm sự và thông tin liên hệ của các thành viên lớp. Bên cạnh những chiếc ảnh mang phong cách cá nhân là những dòng lưu bút thân thương của cá nhân các thành viên.
Trên đây là những yếu tố làm nên cuốn kỷ yếu lớp chuyên nghiệp và ấn tượng.
Phần còn lại sẽ được chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của quý thầy cô, phụ huynh học sinh.
Để có được thành phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất, quý khách hàng liên hệ chúng tôi!
Hotline/ zalo : 0961 582 886 – 0964 582 886
Email : nguyengiaprint@gmail.com

Theo : Kỷ yếu lớp 5