Cuộc đời “như mây nổi, như gió thổi, như chiêm bao”, không được bắt tay nhau, không được cùng nhau uống ly cà phê vào buổi sớm mai, không được ngồi với nhau nhâm nhi cốc trà vào lúc chiều tà. Mở quyển kỷ yếu ra nhìn những gương mặt thân quen, một thời tự hào, một thời mộng mơ. Sao mà mến yêu đến thế, sao mà gần gũi như vậy. Tình nghĩa đồng đội bạn bè được trải dài trên những trang giấy đốt cháy lá hoa của miền dĩ vãng, an ủi nhau lúc đau ốm khi sa cơ nhỡ vận, chia xẻ những ngọt bùi đãi đằng của cuộc đời. Nhớ nhau, mở quyển kỷ yếu ra hoặc đăng nhập internet vào trang kỷ yếu online, xem cũng phần nào khuây khỏa.

Khi bạn làm cuốn kỷ yếu bạn của bạn và những người xung quanh sẽ gần gũi hơn, thân thương hơn những thành viên được gắn kết với nhau để cho mọi người nhớ về nhau nhiều hơn .

Cuốn kỷ yếu chính là nguồn lưu trữ những tình cảm vô cùng quý giá của những người bạn với nhau, của con người với những kỷ niệm.

Với cách thiết kế chuyên nghiệp,in kỷ yếu giá rẻ thì Kỷ yếu sẽ là những kỷ niệm mang lại những tháng năm ùa về trong cuộc đời mỗi con người, nó như muốn gợi nhớ lại những kỷ niệm thương nhớ đối với từng người, kỷ yếu là cuốn sách mà ai cũng muốn có bởi chính nó là một vùng trời đầy ắp những kỷ niệm xa xưa như một biển khơi thân thương của những ngày xưa thân ái. Chính vì điều này bạn cần phải có một đội ngũ nhân viên thiết kế và ban biên tập vô cùng chuyên nghiệp thì mới có thể cho bạn những mẫu và những cuốn kỷ yếu đẹp nhất .

thiết kế kỷ yếu

Thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp

Hiện nay kỷ yếu được coi như một ấn phẩm được chú trọng nhất trong phần thiết kế và điều đặc biệt chính là khâu biên tập nội dung đó chính là phần quan trọng nhất.Với những hình thức về biên tập một cách tràn lan có thể làm sai chủ đề và có thể làm lệch lạc ý tưởng.

Mẫu kỷ yếu đẹp

Khi thiết kế các mẫu in kỷ yếu cho các lớp học như : Lớp cao học , các lớp đại học, học sinh cấp 3…Thì việc thiết kế cũng phải khác nhau

Như các lớp đại học, sinh viên học sinh thường tâm hồn bay bổng và mơ mộng nên việc thiết kế có phần thiên về hoa lá nhiều hơn, và đặc biệt các lớp học sinh tiểu học thường có những bài viết tay, dòng lưu bút hay những cảm nghĩ khi rời xa mái trường, đó chính là phần ý nghĩa nhất cuốn kỷ yếu nên việc thiết kế kỷ yếu làm sao cho phù hợp nhất với những lứa tuổi .

MỜI CÁC BẠN XEM QUA MỘT SỐ MẪU IN KỶ YẾU DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ HỌC SINH

in kỷ yếu giá rẻ

 

in kỷ yếu lớp giá rẻ

 

in kỷ yếu lớp tiểu học

in kỷ yếu tiểu học

Với đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế in ấn kỷ yếu thật đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những cuốn kỷ yếu đẹp .>> Bạn nên tham khảo: Những điều cần biết khi in kỷ yếu

Địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

53 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 096 1 582 886